Sự thật thú vị về áo đồng phục lớp 3D

Áo lớp 3d hiện tại đang được giới trẻ khá ưa chuộng bởi tính thẩm mũ của nó. đây là một dòng áo cao cấp, một dòng áo chỉ cần nhìn thôi là muốn mặc ngay.

Sự thật số 1: áo lớp 3d có hình ảnh 3 chiều đẹp sắc nét và trông vô cùng đẹp và sắc nét. Thật đến từng chi tiết.
Sự thật số 2: Ảnh để làm áo lớp 3d không cần chất lượng cao quá chỉ cần file ảnh cơ bản bới định dạng png hoặc jpeg là được.
sự thật số 3: Áo lớp 3d không có sự giới hạn về màu sắc, các bạn học sinh có thể tự do thoải mái lựa chọn mầu áo của riêng lớp mình
sự thật số 4: họa tiết áo lớp 3d đẹp mắt. những lớp nền áo đổ lên những màu loang lổ đẹp mà chất.
sự thật số 5: áo lớp 3d thường dùng các họa tiết vũ trụ(galaxy) làm nền áo bởi có nhiều màu đẹp mà chất lượng
sự thật số 6: ai ai đều có thể tự tạo cho mình những chiếc áo đẹp nhất những chiếc áo galaxy, áo thun 3d đẹp chất lượng thông qua các công cụ như Unberprints, threadless,…
sự thật số 7: Thời gian để làm trung bình 1 chiếc áo 3d là khoảng 1 tới 2 ngày vì cần phải in 3d lên toàn bộ góc cạnh của áo
sự thật số 8: để có 1 chiếc áo 3d cần nhiều thời gian hơn những loại áo khác cho nên giá thành cũng sẽ cao hơn, bởi vậy áo galaxy cũng được xếp vào các loại áo cao cấp.
sự thật số 9: Áo 3d cần sự tỉ mỉ chuyên nghiệp để cho ra lò những chiếc áo đẹp nhất. vậy nên bạn cần chọn cho mình những đơn vị uy tín chất lượng để có thể tin tưởng họ, và họ sẽ đem đến cho bạn những chiếc áo galaxy cao nhất.
sự thật số 10: áo lớp 3d được dùng như một chiếc áo bình thường để đi chơi đi làm đi học hay tham giac các hoạt động vui chơi giải trí khác nhau.

10 điều thú vị trên có bạn cảm thấy muốn có 1 chiếc áo lớp 3d ngay không ạ. Hãy nhanh chân tới với chúng tôi để đặt những chiếc áo này ngay nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s