Áo đồng phục như thế này chụp ảnh kỷ yếu mới chất

 

Không theo lối concept truyền thống với chiếc áo dài truyền thống, vest đen, bột màu hay pháo sáng… các chàng trai lớp 12A2 trường THPT Nghĩa Dũng đã mạnh dạn chọn chủ đề, bối cảnh và phong cách cổ, bộ ảnh kỷ yếu của các bạn được cộng đồng mạng nhận xét là cực ngầu, rất độc đáo và có sự sáng tạo cao.

Chụp ảnh kỷ yếu với màu áo lớp đang là xu hướng HOT của các bạn tuổi teen

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Đối với các bạn học sinh lớp 12 thì từng ngày, từng giờ trôi qua đều rất quý báu. Do bận bịu với đống kiến thức, bài vỡ và những đợt thi cử, thời gian dành cho bạn bè cũng trở nên hiếm hoi hơn. Năm học cuối cấp tuy bận nhưng vui và là năm học đáng nhớ nhất của tuổi học trò. Những khoảnh khắc của các bạn trong lớp được ghi lại nhiều nhất có thể để mai này khi đã rời khỏi mái trường thân yêu thì không chỉ có hình ảnh quen thuộc của thầy cô, viên phấn hay cái bảng được lưu lại mà trong đó luôn tồn tại hình ảnh về bạn bè, những người đã bước cùng ta trong chặng đường 3 năm đầy gian khó.

Bên cạnh các hoạt động do trường lớp tổ chức thì chụp ảnh kỷ yếu cũng chính là một trong những việc quan trọng cần thực hiện trước khi ra trường. Đây là lúc các bạn dành thời gian cho nhau để ghi lại dấu ấn của thời học sinh qua những bức hình đầy sáng tạo.

Nếu như những năm trước đây, khi nhắc tới bộ ảnh kỷ yếu người ta thường liên tưởng đến hình ảnh những cậu bạn mặc vest đầy lịch sự hay hình ảnh thiết tha của các cô nữ sinh được thể hiện qua chiếc áo dài trắng thì trong vài ba năm trở lại đây, bộ ảnh kỷ yếu thường được các bạn học sinh thể hiện đầy ấn tượng qua các chủ đề với những bộ trang phục phù hợp. Điều này đã đánh dấu bước khởi đầu trong phong trào mới, mang đến những gam màu mới, đặc biệt và đầy ấn tượng. Và xu hướng thời trang trong những năm gần đây thường gắn liền với chiếc áo lớp, màu áo đặc trưng để thể hiện phong cách riêng của mình.

Ấn tượng với hình ảnh “cực ngầu” của các bạn nam trường THPT Nghĩa Dũng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, ngoài trời

Trong khi nhiều lớp muốn thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách đơn giản, nhẹ như hóa thân thành những nhân vật trong chuyện cổ tích hay chọn bổi cảnh lãng mạn, bay bổng… thì các chàng trai trong lớp 12A2 trường THPT Nghĩa Dũng lại chọn phong cách không đụng hàng ai, “cực ngầu” và lấy bối cảnh “khá cũ” làm nên điểm khác biệt so với các bộ ảnh kỷ yếu của các bạn cùng khóa.

Khung cảnh trong các bức hình không đây xa đó chính là các góc nhỏ quen thuộc trong trường, tuy nhiên do góc ảnh lựa chọn nên khi nhìn vào bức hình nó trở nên khá lạ lẫm và nếu các bạn trong trường không nhìn kỹ ắt hẳn cũng khó lòng mà đoán ra đây là đâu? “dù quen mà lạ” các bạn đã thể hiện được điều đặc biệt mà rất ít lớp có thể làm được.

Một điều ấn tượng trong bộ ảnh kỷ yếu của các chàng trai đó là mẫu áo đồng phục có hình in chủ đạo là “con rồng pikachu” một hình ảnh rất HOT trên các cộng đồng mạng bởi sự hài hước mà nhân vật này mang đến.

Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh được sưu tầm dưới đây để thấy được sự độc đáo trong bộ ảnh kỷ yếu:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Thật ấn tượng phải không nào? Hãy lưu lại những kỷ niệm cùng bạn bè nhé bởi thời học sinh sẽ là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của tất cả mọi người. Ảnh kỷ yếu theo phong cách “ngầu”, “khác người” dự đoán sẽ là xu hướng cho năm nay, hãy cùng lên ý tưởng cho bộ ảnh kỷ yếu của lớp mình ngay từ bây giờ thôi nào.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s