các bạn học sinh cuối cấp bạn sẽ phải ấn tượng đó

Tuổi học trò là độ tuổi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người và bất kỳ ai trong chúng ta khi đã trải qua quãng đời học sinh thì ít nhất cũng vài lần nhớ lại những kỷ niệm thân thương mà bồi hồi, vấn vương và nuối tiếc.

Người ta nói “Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” quả là không sai. Dù ở bất kỳ đâu hay làm gì thì tuổi học trò luôn gắn liền với sự nghịch với những chiêu trò “ma quái” chỉ các cô, các cậu mới có thể nghĩ ra. Chỉ tính riêng việc chia tay bạn bè để chuẩn bị ra trường thôi chẳng hạn, không phải sướt mướt vài câu hay bắt tay tạm biệt nhau là xong mà “lũ” học trò còn có những kiểu chia tay riêng rất “bá đạo”. Hãy cùng dành chút thời gian để điểm qua xem học trò ngày nay đã có những kiểu chia tay nhau như thế nào nhé.

Chụp hình tập thể lớp với áo đồng phục lớp

Có thể nói chụp hình tập thể được xem là một “món truyền thống” không thể thiếu đối với mỗi lớp học khi sắp sửa phải rời xa nhau. Với sự có mặt của thầy/cô giáo chủ nhiệm cùng tất cả các thành viên trong lớp, bức hình tập thể được xem là kỷ vật quý báu để các bạn cất giữ và ghi nhớ chính xác từng thành viên trong tập thể lớp học.

Chụp ảnh lớp của tuổi học trò không chỉ dừng lại ở bức hình tập thể nghiêm túc mà nó còn được selfie theo đúng nghĩa là “bá đạo trên từng hạt gạo” với những kiểu tạo hình “nhí nhố”, “khó đỡ” và có “1 không 2” chỉ lũ học trò mới có thể nghĩ ra.

Những bức hình “chất hơn nước cất” dưới đây sẽ thể hiện rõ điều này:

Chúng ta dễ dàng nhận ra điểm chung của bộ ảnh kỷ yếu trên đó là các bạn học sinh ngày nay thường mặc áo lớp. Mỗi mẫu áo lớp đều có những nét đặc trưng rất riêng, gây ấn tượng đặc biệt đối với người nhìn. Áo lớp cũng chính là sợi dây liên kết tất cả các thành viên trong lớp lại với nhau, tạo môi trường học tập hòa đồng, thân thiện để từ đó xây dựng sức mạnh từ sự đoàn kết đó. Với chiếc áo lớp độc đáo, khi xuất hiện cùng nhau lớp bạn sẽ khiến các lớp khác phải ngoái nhìn với ánh mắt đầy “ghen tị” đấy nhé.

Viết lưu bút chia tay bạn bè

Ghi ghi, chép chép rồi hị hụi vẽ vời lung tung… bộc bạch qua câu chữ những ấn tượng giữa “cậu” và “tớ”… đấy chính là lưu bút của các bạn học sinh. Sau một thời gian đọc lại lưu bút này có thể bạn sẽ “đỏ mặt” vì không hiểu tại sao lúc đấy chúng ta lại có thể viết như vậy nhưng đấy sẽ là kỷ niệm khó quên của tuổi học trò.

Viết lưu bút là một trong những hình thức chia tay phổ biến của tuổi học trò, tuy nhiên ngày nay với sự ra đời của các thiết bị hiện đại như Ipad, Iphone, máy vi tính… thì những cuốn sổ ghi chép đã dần bị thay thế. Đừng buồn, đó chỉ là số ít thôi nhé, còn lại đa phần các bạn học sinh vẫn dùng lưu bút như một thói quen để ghi lại kỷ niệm, dấu ấn của những ngày tháng cắp sách tới trường.

Ký tên lên áo bạn

áo lớp

Nghe có vẽ lạ lẫm nhưng đây lại là phong trào khá HOT đối với các bạn tuổi teen. Để lưu lại dấu ấn về nhau, các bạn thường ký tên lên áo bạn trong ngày bế giảng năm học cuối cấp. Chữ ký kèm lời chúc sẽ là dấu ấn khó quên được lưu lại trên chiếc áo của các bạn trên lớp.

Confession

Confession là một trào lưu mới xuất hiện từ năm 2013 nhưng đã nhanh chóng trở thành phong trào trong tuổi teen. Confession như một lời thú tội “thật thà” về những kỷ niệm đáng yêu trong những tiết học. Khi đọc lại những lời Confession bạn sẽ khá bồi hồi và đôi khi là đỏ mặt bởi nó đấy nhé.

Trên đây là những kiểu chia tay phổ biến của học sinh ngày nay, và để lưu lại thật nhiều kỷ niệm có một số lớp đã tổ chức dã ngoại hoặc hội trại cuối năm với sự tham gia của tất cả các thành viên trong lớp. Những kiểu chia tay được chúng tôi liệt kê phía trên sẽ là thông tin hữu ích để các bạn khóa sau lên ý tưởng chuẩn bị chia tay bạn bè, thầy cô. Hãy lưu lại và chia sẽ cho các bạn cùng lớp được biết nữa nhé!

Lớp bạn đã có áo lớp để chụp ảnh kỷ yếu hay chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay liên hệ tới đồng phục Hải Anh để nhận được tư vấn về mẫu thiết kế, thời gian và chi phí làm áo đồng phục nhé:

Hải Anh Group – Thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam 

Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968.293.539

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s